??? CHỌN SƠN NGOẠI THẤT ĐÚNG CÁCH ĐỂ BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

? Với khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình. mưa gió bụi và nắng nóng kéo dài khiến cho lớp sơn phủ ngôi nhà bị phồng rộp, bong tróc,bám bụi và rêu mốc dẫn đến hiện tượng thấm dột, loang ố, giảm độ bền và tính thẩm mỹ

? Lớp phủ ngoại thất là phần quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Vì vậy cần đảm bảo lựa chọn loại sơn ngoại thất có những tính năng ưu việt như chống tia UV chống thấm chống bám bụi rêu mốc và độ bền màu cao, màng sơn bền chắc sáng bóng để công trình được bảo vệ lâu dài dưới mọi tác động của thời tiết


? Sản phẩm Sơn men sứ tự làm sạch NE-23 luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam.
? Sơn men sứ -tự làm sạch 100% Acrylic siêu bảo vệ ngoại thất ENAMEL NE-23: Là loại sơn đặc biệt được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay.
Với công nghệ NANO – SELF CLEANING cho màng sơn có khả năng tực cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp, bền màu.
? CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NAVAL
Trụ sở văn phòng: Số 16A Vũ Mạnh Hùng,Cụm CN Phú Thứ,P.Phú Thứ,TX.Kinh Môn, Hải Dương
Nhà máy sản xuất: Số 16A Vũ Mạnh Hùng,Cụm CN Phú Thứ,P.Phú Thứ,TX.Kinh Môn, Hải Dương
Văn phòng đại diện tại HÀ NỘI: Lô A33 KĐT Nguyên Khê – Đông Anh – HÀ NỘI
Văn phòng đại diện tại THANH HOÁ: E12 LK9 Cao Sơn – KĐT Đông Sơn – An Hưng – THANH HOÁ
Hotline 0936373373 – 02203.886.868
Email: navalpaint2020@gmail.com

Tin tức liên quan